GIỚI THIỆU PDHOLDINGS

PD Holdings

Khởi nghiệp bằng khát vọng tuổi trẻ

Đầu năm 2017 Công Ty Đầu Tư & Kinh Doanh PD Holdings (viết tắt PD) được thành lập

Thời kỳ đầu khởi nghiệp, cùng với các cộng sự trẻ tuổi giàu khát vọng tại Công Ty Đầu Tư & Kinh Doanh PD Holdings trong vai trò tư vấn, quản lý đầu tư, Những người sáng lập Công ty đã tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về cơ chế, chính sách, môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam cũng như cách thức đầu tư của các công ty cùng lĩnh vực. Cùng với đó, uy tín Công Ty Đầu Tư & Kinh Doanh PD Holdings từng bước được gây dựng, ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng đối tác, bạn hàng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào PD Holdings cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng xã hội.

LĨNH VỰC TIÊN PHONG

Ngành Giáo Dục

Ngành giáo dục – PD holdings tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện đầu tư và nâng cấp chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động. Tạo ra một hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, chuẩn bị hành trang hội nhập cho thế hệ trở thành công dân toàn cầu..

logo holdings-06

Ngành Vận Tải

Ngành vận tải không chỉ đóng vai trò là chỗ dựa tài chính cho công ty, mà còn là hệ sinh thái quan trọng để hỗ trợ công tác nghiên cứu và thương mại hóa các sản phẩm giáo dục – thương mại và dịch vụ. PD holdings tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động.

logo pd VAN TAI(vuong)

Thương Mại & Dịch Vụ

Với ngành thương mại dịch vụ – PD tiếp tục đẩy mạnh, hoàn thiện và nâng cấp chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động. Thương mại dịch vụ là hệ sinh thái quan trọng để hỗ trợ công tác nghiên cứu và thương mại hóa các sản phẩm giáo dục – vận tải.

logo

TIN TỨC PDHOLDINGS

Đông Dương hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát
Đông Dương hợp tác chiến lượt với Trung Tâm Dạy Nghề Sài Gòn
Đông Dương ký kết hợp tác chiến lượt Trung Tâm Dạy Nghề SaigonBus
Đông Dương ký kết hợp tác chiến lượt Trung Tâm GDNG Quốc Tế Á Châu