Kính gửi Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng cùng các Cán bộ nhân viên,  

Công Ty PD Holdings Vietnam đã trải qua chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển (2012– nay). Với tâm thế vượt mọi thách thức để đi đến thành công, PD Holdings Vietnam không ngừng lớn mạnh và ngày hôm nay đã trở thành một Công ty đa ngành cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”Hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng do Công ty phát triển luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân và xã hội.

Tôn chỉ hoạt động của PD Holdings Vietnam được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm – Chính trực – Tốc độ – Thấu hiểu và Hiệu quả. Đây chính là nền tảng để hình thành nên môi trường làm việc tối ưu đề cao tính nhân văn giữa con người với con người trên nền tảng công nghệ 4.0. Trên tất cả, chúng tôi tự hào với văn hóa doanh nghiệp đã được thấm nhuần tới từng cán bộ nhân viên, qua đó, mỗi người  đều có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, không ngừng sáng tạo, đồng lòng gắn kết để cùng chung tay xây dựng PD Holdings Vietnam hướng tới tương lai.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, để gia tăng năng lực cạnh tranh, duy trì vị thế Công ty đa ngành hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tiếp tục hướng đến mục tiêu khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, PD Holdings Vietnam định hướng đầu tư trọng tâm và dài hạn vào các lĩnh vực mũi nhọn. Để có thể hoạt động hiệu quả, chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin; liên tục rà soát và cải tiến chất lượng sản phẩm/dịch vụ; sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, nắm bắt thời cơ để thích ứng nhanh chóng với sự biến đổi của môi trường kinh doanh toàn cầu.

Trên hành trình phía trước, tôi tin tưởng rằng với sự năng động và sáng tạo của Ban điều hành, sự đồng hành và ủng hộ của Quý cổ đông, đối tác cùng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, PD Holdings Vietnam sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra, tiếp tục vươn lên chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác khăng khít, bền chặt cùng các Quý vị để nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang lại các giá trị thiết thực cho Quý cổ đông, đối tác, khách hàng, cùng tập thể cán bộ nhân viên. Tôi tin rằng cùng nhau chúng ta nhất định sẽ đóng góp nhiều và thiết thực hơn nữa để không những vun đắp cho một PD Holdings Vietnam không ngừng lớn mạnh mà còn góp phần nhỏ bé của mình trong việc hiện thực hóa khát vọng xây dựng một nước Việt Nam hùng cường.

Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn tới các Quý vị cùng các anh chị em cán bộ nhân viên đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng PD Holdings Vietnam.

Chúc các Quý vị cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên luôn Mạnh Khỏe – Hạnh Phúc – Thịnh vượng và Thành công!

Trân trọng,

Chủ tịch HĐQT

Ruan Wen Zhong