Quản lý công ty đa ngành hàng đầu việt nam

PD Holdings Vietnam là một trong những Công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2012, trong lĩnh vực quản lý, tư vấn đầu tư, sau 10 năm hình thành và phát triển, PD Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động. Đến nay, PD Holdings Vietnam được biết đến là Công ty làm kinh tế hàng đầu hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Phát triển, kinh doanh và Quản lý; Thương mại và Dịch vụ; Năng lượng;

Giá trị cốt lõi 

Chúng tôi tự hào với văn hóa doanh nghiệp được thấm nhuần tới từng cán bộ nhân viên xoay quanh 5 giá trị cốt lõi

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên của PD Holdings Vietnam đều phải có trách nhiệm với công việc của mình, làm việc một cách hiệu quả nhất có thể. Mỗi cá nhân phải tìm ra nguyên nhân của mọi vấn đề và luôn đưa ra được giải pháp.

Con người PD Holdings Vietnam tôn chỉ nguyên tắc làm việc tuân thủ theo các tiêu chuẩn đạo đức, liêm chính và trung thực trong từng lời nói và hành động, trong tất cả các giao dịch và hợp đồng với khách hàng và đối tác.

PD Holdings Vietnam đặt yếu tố tốc độ là một trong những giá trị cốt lõi: Tốc độ trong từng hành động, trong việc đầu tư và triển khai những lĩnh vực mới; Thực hiện và hoàn thành công việc một cách khẩn trương nhanh chóng; Hướng đến tốc độ làm việc cao nhất.

Là Công ty đa ngành chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho khách hàng và đối tác, “Thấu hiểu” là mục tiêu lớn mà PD Holdings Vietnam luôn hướng đến: Thấu hiểu khách hàng và đối tác; Lắng nghe và hiểu rõ những khó khăn và vướng mắc của nhân viên, đồng nghiệp, đối tác, và khách hàng.

PD Holdings Vietnam luôn đề cao tính hiệu quả trong mọi công việc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.