Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PD Holdings Vietnam tự hào là một trong những công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi là ‘chuyên gia đầu tư’ * theo đuổi hạnh phúc của các bên liên quan

* Chúng tôi xác định và đầu tư vào các lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng cao và nâng cao giá trị doanh nghiệp với việc quản lý danh mục đầu tư hiệu quả.

Với mục tiêu nâng cao giá trị doanh nghiệp, chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang lại sự đổi mới cho danh mục kinh doanh của mình, đồng thời khám phá và thúc đẩy các động cơ tăng trưởng trong tương lai.

“Với tâm thế vượt mọi thách thức để đi đến thành công, PD Holdings Vietnam không ngừng lớn mạnh và ngày hôm nay đã trở thành một công ty đa ngành cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”

 

Các công ty

blank

Bằng việc đặt con người vào trung tâm đời sống, PD Edu đã đầu tư với tất cả tâm huyết của mình, tạo nên một hệ sinh thái giáo dục.

blank

Giữ vững vị trí là công ty vận tải và dịch vụ đa sở hữu Việt Nam, đảm bảo việc phát triển ổn định, bền vững, có năng lực cạnh tranh cao. Xây dựng phát triển PD Trans trở thành thương hiệu vận tải mạnh trong khu vực và quốc tế.

blank

Hệ thống bãi xe ô tô – Auto – Garage